DANH MỤC

09/10/2019 10:28:54

Cà phê Việt lọt vào tốp ngon nhất thế giới trên CNN

Cà phê tại Hà Nội được trang CNN của Mỹ nhận định rằng có thể “gây nghiện” cho cả người dân địa phương lẫn khách du lịch.

Trang CNN của Mỹ vừa đưa ra 9 điểm đến có hương vị cà phê tuyệt vời nhất thế giới, trong đó cà phê tại Hà Nội được CNN nhận định rằng có thể “gây nghiện” cho cả người dân địa phương lẫn khách du lịch.

Theo CNN, Việt Nam là một trong những nhà sản xuất hạt cà phê lớn nhất thế giới và nếu ở Hà Nội thì không cần phải đi quá xa để có một tách cà phê tuyệt hảo.

Cà phê phin là loại cà phê được trang này gợi ý đầu tiên nhờ hương vị đậm đặc thơm phức, có thể uống nguyên chất hoặc pha cùng với sữa đặc có đường, một sự khác biệt so với những loại cà phê pha với sữa tươi quen thuộc.

CNN cũng giới thiệu một loại cà phê đặc trưng phổ biến của Hà Nội, đó là cà phê trứng với vị béo ngậy khiến các du khách khó lòng quên được. Cùng với đó là loại cà phê cốt dừa với mùi hương độc đáo.

Bên cạnh đó, trang CNN cũng đưa ra những gợi ý địa điểm các quán cà phê mà du khách có thể ghé thăm để thưởng thức như Cà phê Giảng, cà phê Đinh

Theo nhipsonghanoi.hanoimoi.com.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trang thông tin điện tử tổng hợp logo-hnxva-nay

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Tư vấn và Truyền thông Nguyên Đô

Trụ sở : Số 19/66 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội             Tel:   0243.661.1520     

Giấy phép số 2088/GP-TTĐT  ngày cấp 24/5/2017 SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG HÀ NỘI.

Chịu trách nhiệm xuất bản: Đỗ Thị Mai Hoa .   HOTLINE : 0915898906