DANH MỤC

19/09/2019 10:38:35

Đâu chỉ có Galaxy Note hay iPhone, từ đây tới cuối năm còn nhiều thứ hay ho lắm

 

iPhone đã ra mắt, Galaxy Note đã ra mắt, nhưng nhiêu đó vẫn chưa phải là tất cả những gì anh em còn có thể hóng ở thị trường công nghệ. Chúng ta vẫn còn nhiều sự kiện ra mắt đáng mong chờ:

Ngày 15/10Google tổ chức sự kiện giới thiệu các phần cứng Pixel mới. Kỳ vọng sẽ thấy Pixel 4, Pixel 4 XL ra mắt tại đây. Chiếc loa thông minh Google Home Mini và bộ phát Wi-Fi mesh của Google cũng sẽ có bản update.

+ Một ngày nào đó trong tháng 10: Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện lớn nữa để giới thiệu MacBook mới. Có khả năng MacBook Pro 16″ sẽ ra mắt, cùng với bản nâng cấp dành cho iPad Pro (bữa giờ Apple đã cập nhật dòng iPad thường rồi, giờ là thời gian dành cho dòng Pro). Chúng ta cũng có thể nghe thêm cập nhật về ngày bán Mac Pro mới, những thay đổi với iMac, Mac Mini và Apple TV.

+ Ngày 2/10: Microsoft tổ chức sự kiện về Surface. Tin đồn nói rằng Surface Pro 7 sẽ ra mắt ở đây và cuối cùng Microsoft cũng đã chịu trang bị cổng USB-C cho dòng tablet lai của mình. Surface Laptop 3 cũng sẽ xuất hiện và ngoài bản 13″ hiện tại thì có thể có thêm bản 15″.

+ Ngày 19/9: Huawei sẽ ra mắt chiếc Mate 30, một chiếc điện thoại với cụm camera rất độc đáo. Chỉ là tương lai về Android, về Play Store… của dòng smartphone này chưa biết sẽ thế nào. Chúng ta sẽ biết trong ít tiếng đồng hồ nữa.

+ Đâu đó trong tháng 12: Qualcomm giới thiệu dòng chip Snapdragon 8xx mới của mình dành cho điện thoại cao cấp năm sau. Thường thì họ sẽ công bố trước về tên của nó, sau đó 1-2 ngày sẽ nói kĩ hơn về các khía cạnh kĩ thuật.

+ Cuối tháng 12: Tinh tế Bình chọn 2019 – một cuộc bình chọn quy mô lớn nhất năm ở Tinhte.vn. Anh em có thể chọn sản phẩm mình ưa thích nhất về điện thoại, máy tính, camera, phụ kiện, xe… Năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều trò vui để anh em chơi chứ không chỉ bình chọn không :D

+ 20-21-22 tháng 9 và 18-19-20 tháng 10: Sony Show ở TP.HCM và Hà Nội. Sony Show ở TP.HCM sẽ tổ chức vào tuần này, còn Hà Nội là vào tháng sau. Tới đây anh em sẽ được trải nghiệm những công nghệ và thiết bị mới của Sony, mình cũng sẽ tới chia sẻ về Google Assistant trên các dòng TV Sony BRAVIA.

Anh em cùng hóng với tụi mình nhé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trang thông tin điện tử tổng hợp logo-hnxva-nay

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Tư vấn và Truyền thông Nguyên Đô

Trụ sở : Số 19/66 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội             Tel:   0243.661.1520     

Giấy phép số 2088/GP-TTĐT  ngày cấp 24/5/2017 SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG HÀ NỘI.

Chịu trách nhiệm xuất bản: Đỗ Thị Mai Hoa .   HOTLINE : 0915898906