DANH MỤC

30/03/2021 11:00:13

TRAPHACO XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM “Công ty Dược đầu tiên về hiện đại hóa thuốc Đông dược”

Ngày 29/03/2021, Công ty Cổ phần Traphaco đã đón nhận Kỷ lục Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao tặng.

Theo đó, Công ty Cổ phần Traphaco xác lập kỷ lục “Công ty Dược đầu tiên về hiện đại hóa thuốc Đông dược và có ba dòng sản phẩm thuốc Đông dược bán chạy nhất Việt Nam (Boganic, Hoạt huyết dưỡng não và Tottri)”

Đại diện Ban lãnh đạo Traphaco nhận chứng nhận kỷ lục Việt Nam

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chia sẻ, mỗi đơn vị sở hữu Kỷ lục đều là những tấm gương tiêu biểu, nổi bật nhất trong ứng dụng và thực hành, là bằng chứng của sự sáng tạo không ngừng, của công sức, trí tuệ vượt bậc. CTCP Traphaco được chứng nhận xác lập kỷ lục bởi trong những năm qua, không chỉ bền bỉ phát triển vùng nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO phục vụ sản xuất đông dược, Traphaco còn luôn đi đầu về việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tạo sự khác biệt trong sản xuất dược phẩm. Là điển hình tiêu biểu của phát triển bền vững tại Việt Nam, Traphaco luôn hướng tới phát triển nền kinh tế xanh với 3 mục tiêu: Hiệu quả kinh tế cao gắn với trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

Tiên phong trong “cuộc cách mạng Thuốc Đông dược”, Traphaco nhanh chóng sở hữu nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO về Đông dược đầu tiên miền Bắc năm 2009. Cùng năm đó, Công ty triển khai Dự án Green Plan – xây dựng và phát triển các vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Từ đây mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực thuốc Đông dược/ dược liệu tại Việt Nam, tạo dựng lòng tin của người dân và giới chuyên môn về chất lượng và hiệu quả của thuốc Đông dược hiện đại, góp phần nâng cao vị thế thuốc Việt trong công tác phòng và điều trị bệnh cho người Việt.

Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Traphaco đã trở thành doanh nghiệp số 1 về Thuốc đông dược tại Việt Nam. Năm 2020, Traphaco được công nhận Top 5 Công ty đông dược uy tín tại Việt Nam.

Boganic, Hoạt huyết dưỡng não và Tottri là ba dòng sản phẩm Đông dược chủ lực của Traphaco. Xét về thị phần, đây cũng các dòng sản phẩm giữ vị trí số 1 thị phần nhóm điều trị tại Việt Nam nhiều năm liền, theo đánh giá của IMS – Công ty nghiên cứu thị trường của Mỹ.

tpc

Xét về thương hiệu, Hoạt huyết dưỡng não dẫn đầu thương hiệu thuốc bổ não về tổng nhận biết (95%), đặc biệt chiếm ưu thế tại thị trường miền Bắc (nhận biết đầu tiên đạt 49%);  Boganic dẫn đầu thương hiệu thuốc bổ gan tại tất cả các khu vực và bỏ xa các nhãn hiệu còn lại, lên tới 95% – tổng nhận biết và 60% – nhận biết đầu tiên; (theo nghiên cứu Sức khỏe thương hiệu Traphaco được Công ty Nielsen thực hiện năm 2018). Đặc biệt, công trình “Nghiên cứu sản xuất thuốc bổ gan – giải độc Boganic từ dược liệu” được nhận Giải Nhất – Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2011, được giới khoa học đánh giá cao.

Theo bà Vũ Thị Thuận, Chủ tịch HĐQT Traphaco, với mục tiêu phát triển công nghiệp dược bằng nguồn nguyên liệu trong nước, sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP-WHO, là yếu tố then chốt để Traphaco tạo ra các sản phẩm thuốc Đông dược với dạng bào chế hiện đại, có hiệu quả vượt trội, an toàn, được kiểm chứng lâm sàng, được đông đảo thầy thuốc, người dân và toàn xã hội ghi nhận.

Bà Vũ Thị Thuận, Chủ tịch HĐQT Traphaco, chia sẻ tại buổi lễ

Nhận xác lập kỷ lục là niềm vinh dự, tự hào, là nguồn cổ vũ động viên lớn đối với Traphaco. Đây cũng là bước thử thách hơn nữa trong việc nghiên cứu sản xuất các sản phẩm đông dược Việt Nam chất lượng cao phục vụ cho người dân trong và ngoài nước.

Nguyên Đô

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tháng Năm 2021
H B T N S B C
« Th4    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  
trang du lich ho guom xe dien du lich ho tay xe dien lang gom bat trang chùa thầy chùa tây phương viện bảo tàng dân tộc học white địa chỉ món ngon hà thành mon ngon vm white

Trang thông tin điện tử tổng hợp logo-hnxva-nay

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Tư vấn và Truyền thông Nguyên Đô

Trụ sở : Số 19/66 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội             Tel:   0243.661.1520     

Giấy phép số 2088/GP-TTĐT  ngày cấp 24/5/2017 SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG HÀ NỘI.

Chịu trách nhiệm xuất bản: Đỗ Thị Mai Hoa .   HOTLINE : 0915898906