DANH MỤC

28/09/2021 08:13:12

Vừa bán ra, iPhone 13 series đã gặp sự cố

Apple vừa xác nhận một lỗi đang xảy ra với iPhone 13 series mà họ vừa phát hành khiến người dùng không thể sử dụng Apple Music, cũng như vấn đề liên quan đến việc sao lưu và phục hồi.

Theo một tuyên bố chính thức từ Apple, có một lỗi liên quan đến việc sao lưu và khôi phục cũng như chuyển đổi chế độ macro. Báo cáo cho biết, sau khi khôi phục dữ liệu trên iPhone 13 từ bản sao lưu, nó có thể khiến các widget đặt lại về trạng thái mặc định. Điều này cũng ảnh hưởng đến Apple Music, dẫn đến việc không thể truy cập danh mục, cài đặt hoặc sử dụng thư viện đồng bộ hóa. Các thiết bị có thể gặp sự cố bao gồm iPhone 13 series, iPad 9 và iPad mini 6 – vốn đều được Apple ra mắt mới đây.

Lỗi chuyển đổi chế độ macro xảy ra khi chế độ chụp ảnh macro được bật mà nó không thể tắt. Cũng có những báo cáo liên quan đến việc dòng iPhone 13 không có khả năng giao tiếp với Apple Watch. Dịch vụ khách hàng của Apple khuyến nghị người dùng nên thiết lập lại smartphone để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, điều này không tác dụng đến tất cả mọi người.

Một số người dùng cho biết, khi một dòng iPhone mới tung ra thị trường thường có một số lỗi xảy ra. Họ cho rằng Apple sẽ sửa chữa tất cả những lỗi này trong một thời gian ngắn.

Là chiếc iPhone mạnh nhất của Apple cho đến nay, iPhone 13 series được trang bị chip A15 Bionic mới sử dụng quy trình sản xuất 5nm và tích hợp 15 tỷ bóng bán dẫn. Tuy nhiên, toàn bộ dòng iPhone 13 không sử dụng cùng một thiết kế chip.

Trong số đó, iPhone 13 và 13 mini sử dụng GPU 4 nhân giúp tăng hiệu suất lên 30%. Còn với iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, chip A15 Bionic có thêm một lõi GPU nữa giúp hiệu suất xử lý hình ảnh của điện thoại tăng lên đến 50%.

Với việc dòng iPhone 13 chỉ mới ra mắt được vài ngày, có lẽ đây không phải là vấn đề quá nghiêm trọng và Apple được cho là đã có bản cập nhật khắc phục chúng, và họ sẽ triển khai trong thời gian ngắn tới đây./.

Nguồn: https://vov.vn/cong-nghe/tin-moi/vua-ban-ra-iphone-13-series-da-gap-su-co-893883.vov

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

vai-vong-ha-noi-1

vai-vong-ha-noi-2

 


 

Mùa dịch Vẫn Khỏe

 

Vimoximex_Banner GIF

NGUYENDO MEDIA CO., LTD                                                                     
Trụ sở : Số 19/66 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel:   0243.661.1520    Hotline: 0915898906
Email: [email protected]
Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Thị Mai Hoa


Giấy phép số 2088/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hà Nội cấp ngày 24/5/2017